Friday, 27/05/2022 - 10:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Thuận

Chào đón cựu học sinh K2 niên khóa năm 1993- 1997 trở lại thăm trường xưa

         Hôm nay ngày 1/5/2022  trong không khí vui tươi phấn khởi thắm đượm tình cảm bạn bè, tình thầy trò, được sự đồng ý của BGH nhà trường THCS Bình Thuận  những cựu học sinh khóa 1993 -1997  long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 25 năm ngày ra trường.

          Qua buổi gặp mặt này các cựu học sinh được ôn lại quãng thời gian cùng nhau học tập rèn luyện dưới mái trường và chặng đường phấn đấu trưởng thành. Những kỷ niệm về một thời cắp sách đến trường mang đến niềm hân hoan phấn khởi, làm mỗi cựu học sinh càng nhớ đến và biết ơn các Thầy giáo, Cô giáo, những người đã từng dạy dỗ, dìu dắt chúng em nên người. “ Nhất tự vi sư, bán tự vi sư". “dẫu đếm hết sao trời đêm nay, dẫu đếm hết lá mùa thu rơi. Nhưng làm sao đếm hết công ơn người thầy”.

Có một nhà thơ đã nói như thế này:
Một dòng đời – một dòng sông
Mấy ai là kẻ đứng trông bến bờ
Muốn qua sông phải có đò
Đường đời muôn bước phải nhờ người đưa

            Có ai đó đã ví thầy cô như người chèo đò còn chúng em là những khách qua sông. Khách qua sông rồi, người chèo đò vẫn miệt mài giữa đôi bờ đưa bao thế hệ đi ngang dòng sông tri thức. Và hôm nay thật vui vì những khách qua sông đã trở về bến đò xưa bên cạnh người chèo đò lặng lẽ. Cảm ơn thầy cô, cảm ơn mái trường Bình Thuận để mỗi học sinh ra trường đã giúp chúng em có những hành trang vững chắc bước trên đường đời để hôm nay được quay lại trường với đầy ắp kỉ niệm.

           Dưới đây là 1 số hình ảnh được ghi lại:

      

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 144
Tháng 05 : 2.673
Năm 2022 : 17.039