Friday, 27/05/2022 - 09:12|

Hưởng ứng ngày hội đọc sách và văn hóa đọc, tuyên truyền phòng chống đuối nước.

Thực hiện Công văn số 245/KH-PGDĐT  ngày 14 tháng 04 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Hưởng ứng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022; Căn cứ vào kế hoach số: 60/KH-THCS ngày 15/8/2021; Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của trường THCS Bình Thuận; Nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng ham mê đọc sách, hình thành thói quen đọc sách và trở thành người độc lập, ý thức tự học, học tập suốt đời của người dân đặc biệt là các em học sinh, góp phần xây dựng xã hội học tập suốt đời.; Giới thiệu đến toàn thể học sinh và giáo viên những cuốn sách hay, những câu chuyện ý nghĩa; Tuyên truyền phong trào quyên góp xây dựng tủ sách dùng chung và tặng sách cho các bạn nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường; Công tác tổ chức các hoạt động đảm bảo thiết thực, hiệu quả, an toàn và đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh covid 19. Ngày 7/7/2022 trường THCS Bình Thuận tưng bừng tổ chức Hưởng ứng ngày hội đọc sách và văn hóa đọc, tuyên truyền phòng chống đuối nước. Chương trình gồm các nôi dung:

Phần thi xếp sách nghệ thuật và thuyết trình về phần xếp sách đó

Văn nghệ và phần giao lưu khán giả

Các lớp quyên góp sách:

Tuyên truyền phòng chống đuối nước

Dưới đây là 1 số hình ảnh của ngày hội:

Năm 2022 : 17.038