Wednesday, 23/09/2020 - 02:39|

Chia tay cô giáo Phạm Thị Hoa, Vũ Thị Hương, Hà Thị Phương về nghỉ hưu theo chế độ

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác, giữ các chức vụ khác nhau. Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua các cô được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Qua nhiều năm công tác trong ngành GD với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khỏe cho sự nghiệp trồng người, rồi đến lúc cô cũng được nhận

quyết định nghỉ hưu.  Các cô đã tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắcnhiệm vụ.

Ngày 25 tháng 5 năm 2020 được sự nhất chí của Chi bộ nhà trường và Công đoàn trường THCS Bình Thuận long trọng tổ chức buổi lễ chia tay với  cô Phạm Thị Hoa, Hà Thị Phương, Vũ Thị Thương với mong muốn ba cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong buổi lễ: